NUTRI MAX – VI CHẤT THIẾT YẾU ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Nutri Max VĐ - Bổ sung vitamin và khoáng chất, nâng cao sức đề kháng

Bổ sung các acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp cơ thể phát triển toàn diện.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho trẻ hay bị ốm, hay mắc các bệnh về mũi họng, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển.

                                                      Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Max

Những lý do bạn nên chọn Nutri Max VĐ:

Bổ sung các acid amin thiết yếu tham gia vào nhiều chức năng của cơ thể (lysine, arginine, threonine, methionine). Các acid amin này cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Kẽm đóng vai trò cho hơn 300 enzyme trong cơ thể con người, kích hoạt tăng trưởng chiều cao, cân nặng, phát triển xương. Kẽm giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các vitamin nhóm B có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào.

Vitamin D3 giữ chức năng quan trọng trong quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể, tăng cường hấp thu canxi và photphat.

Vitamin K2 Mk7 hỗ trợ vitamin D3 trong việc gắn canxi vào xương.

Sản phẩm với nguyên liệu được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, được bào chế dưới dạng cốm cùng hương vị thơm ngon dễ uống, rất phù hợp với trẻ em.

Độc giả vui lòng liên hệ đường dây nóng 0902190025 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, hoặc truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu chi tiết.